Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Phần mềm Netflix tương tác với video sử dụng cử chỉ bàn tay

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by sctvbox, Nov 17, 2015.

 1. sctvbox

  sctvbox Dofollow Group

  Netflix là hãng chuyên cung cấp các dịch vụ truyền hình qua Internet của Mỹ với các chương trình chủ yếu là phim và các show truyền hình. Hackathon là một sự kiện mà các lập trình viên, cùng những người liên quan trong ngành phát triển phần mềm như các nhà thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện, quản lý dự án sẽ hợp tác với nhau trong thời gian ngắn để hoàn thành một dự án phần mềm.Phần mềm thực tế ảo sử dụng kính thực tế ảo Oculus Rift của Netflix được phát triển trong sự kiện hackathon của hãng.

  [​IMG]

  Netflix Hack Day là sự kiện hackathon dành cho những nhân viên đang làm việc tại Netflix. Đây là dịp để các nhân viên của công ty dành trọn 24 giờ trải nghiệm các nền tảng đa phương tiện. Trong suốt sự kiện Hack Day mùa hè của hãng tuần trước, khoảng 150 nhân viên của Netflix đã tham gia vào cuộc thi lập trình Hackathon trong vòng 24 tiếng. Một trong các trải nghiệm là trải nghiệm ‘Oculix’ phiên bản thực tế ảo dành cho Netflix với thiết bị hỗ trợ bao gồm kính thực tế ảo Oculus Rift và bộ điều khiển cử chỉ chuyển động Leap Motion.

  'Oculix' đưa người sử dụng vào bên trong giao diện phần mềm của Netflix, cho phép họ tương tác với video sử dụng các cử chỉ của bàn tay từ Leap. Người sử dụng sẽ chọn 1 video và được bước vào một nhà hát ảo như đang trực tiếp xem biểu diễn.
   

Share This Page