Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Phương pháp bỏ thai không đau an toàn

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by huongcao, Dec 24, 2015.

 1. huongcao

  huongcao New Member

  Ngày nay nền công nghệ thông tin rất phát triển do đó để tìm hiểu phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội là điều không hề khó. Vì vậy chị em nên tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ phá thai an toàn mà mình định lựa chọn để sau này không phải hối tiếc về sự lựa chọn và quyết định của mình.

  [​IMG]

  Phương pháp bỏ thai không đau an toàn
  Hiện nay có rất nhiều cách pha thai an toan không đau, bao gồm:
  Phương pháp phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa): Đây là phương pháp phá thai mới nhất.
  Để phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ uống kết hợp 2 loại thuốc dưới sự theo dõi chặt chẽ và kiểm tra kỹ càng trước đó của bác sỹ. Loại đầu tiên có tác dụng ngừng sự phát triển của thai nhi và làm bong thai khỏi lớp niêm mạc tử cung.
  Loại thứ 2 uống sau đó 48 tiếng có tác dụng gây sự co bóp ở tử cung để đẩy thai ra ngoài. Khi này nữ giới sẽ thấy có hiện tượng chảy máu ở âm đạo như trong kì kinh nguyệt.
  Đây là phương pháp phá thai không đau vì thai phụ chỉ có cảm giác đau bụng nhâm nhẩm như khi hành kinh, không bị dụng cụ phá thai can thiệp vào tử cung nên không chỉ không đau mà đây còn là một phương pháp phá thai an toàn.
  Tuy nhiên phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho tuổi thai dưới 7 tuần và yêu cầu chặt chẽ về sức khỏe của thai phụ như không mắc bệnh mãn tính như hen suyễn, tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, thiếu máu, hội chứng áu khó đông các bệnh về gan và độ tuổi dưới 35.
  Hút thai: Hút thai áp dụng với tuổi thai dưới 8 tuần.
  Trước khi phá thai nữ giới sẽ được kiểm tra sức khỏe, vệ sinh vùng kín và tiêm thuốc tê để không còn cảm giác đau đớn, ngoài ra dụng cụ hút thai hiện nay có cấu tạo bằng ống siêu dẫn giúp khắc phục những tai biến mà việc phá thai trước kia hay gặp phải như teo tử cung, sẹo tử cung, sót thai và đặc biệt giảm đau đáng kể.
  Nạo thai: Áp dụng cho tuổi thai từ 8 đến 12 tuần.
  Đây cũng là phương pháp phá thai không đau và quy trình thực hiện cũng tương tự như phương pháp hút thai nhưng thời gian thực hiện thường lâu và phức tạp hơn.
   

Share This Page