Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sắp mở bán dự án Vinpearl Condotel

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by hienpq, Dec 16, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  dự án chung cư khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang chuẩn bị khai mạc

  [​IMG]
  CONDO HOTEL – chung cư KHÁCH SẠN LÀ GÌ?


  Vingroup đang làm tốt những bước chuẩn bị cho mang đến thị trường project Condotel Nha Trang là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng sở hữu vốn đầu tư hoàn hảo mà mang tới lợi nhuận cao. Mức cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Vậy Condotel – căn hộ khách sạn là hình thức đầu tư như thế nào ?
  Tại Mỹ, căn hộ – khách sạn là một trong các Phân khúc hấp dẫn nhất của thị trường bất động sản. Mỗi tháng, các nhãn hàng to trong ngành mua bán bất động sản như Trump hay là Ritz Carlton đều xây mới một dự án chung cư – khách sạn ở các khu nghĩ dưỡng hoặc các khu thành thị.
  1 căn hộ – Khách sạn đều hoạt động giống như bất kỳ 1 khách sạn nào mà bạn đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng đều với sự có của một cá nhân nào đấy. Về cơ bản, thì không với sự khác biệt.

  Là người chủ với, bạn đề nghị chi trả 1 khoản tiền cho việc mang. do vậy, bạn có nó một phương pháp công khai. Cũng giống như việc bạn sỡ hữu căn hộ mà bạn đang cư trú hiện tại. Sự khác biệt là bạn sẽ sở hữu một đội ngũ quản lý với kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản phần lớn những khía cạnh diễn ra trong hoạt động hằng ngày của chung cư và cho thuê nó. chung cư khách sạn Condo Hotel được mẫu mã ra để người với nó có thể chẳng phải lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này.
  các căn hộ mang thể có từ một – 5 phòng ngủ và cho phép khách tìm hoàn toàn quyền với chung cư để nghỉ dưỡng và cho thuê. toàn bộ những project mang Condotel đều được quản lý bởi những Tổng công ty quản lý khách sạn lớn và giá bán mỗi căn condo-hotel với thể lên đến hàng triệu USD.
  sở hữu các điểm cộng về tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng, tại những thành phố ven biển của Việt Nam đã phát triển toàn bộ các dự án Condotel như: Condotel Nha Trang , Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc… đa dạng nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng lưu ý vào chiếc hàng mới mẻ này bởi đó là một sản phẩm của sự khác biệt và đẳng cấp bởi đối tượng tiêu dùng các căn hộ này đều là các người siêu giàu với. Mặt khác mang lợi thế đường biển dài, phổ biến bãi biển đẹp, đa dạng thắng cảnh, tiềm năng phát triển condotel tại Việt Nam mở ra các triển vọng lớn.
   

Share This Page