Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sctvbox hỗ trợ xem video 360 cho kính thực tế ảo trên Youtube

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by sctvbox, Nov 27, 2015.

 1. sctvbox

  sctvbox Dofollow Group

  Sctvbox xin giới thiệu đến các bạn yêu công nghệ thực tế ảo một ứng dụng xem video 360 bất cứ lúc nào bạn muốn có không gian 360 cùng kính thực tế ảo của riêng mình. Youtube nắm bắt được công nghệthực tế ảo có một tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, Youtube đã cho ra đời bản cập nhật ứng dụng mới trên Android của mình với việc chia thành 3 tab và sẽ hỗ trợ video 360 độ trong năm nay.

  [​IMG]
  Giao diện của ứng dụng Youtube mới
  Google đã thiết kế lại ứng dụng Youtube để người dùng kính thực tế ảo có nhiều khả năng tùy chỉnh hơn với những video được tải lên. Giám đốc điều hành Youtube cho biết “hãng cũng có kế hoạch hỗ trợ video 360 độ rộng rãi trong năm nay để mang đến các trải nghiệm thực tế ảo cho người dùng.”
  Ứng dụng Youtube mới cập nhật sẽ mang đến cho người dùng công cụ sáng tạo hơn cho video, cho phép người tải lên có thể cắt ghép, sử dụng bộ lọc hiệu ứng, thêm nhạc và thông báo cho những người theo dõi ngay khi kênh họ đăng ký có video được tải lên.
  Đến cuối năm nay, Youtube sẽ mở rộng việc hỗ trợ chế độ xem video 360 độ. Như vậy những người dùng kính thực tế ảo Google Cardboard hay Oculus Rift sẽ có thêm cơ hội để trải nghiệm được những video 3 chiều trong thời gian tới.
  Xem thêm sản phẩm pin sạc dự phòng tại Sctvbox

  [​IMG]
  Google Cardboard có thể hỗ trợ biến smartphone thành kính thực tế ảo giá rẻ .Bên cạnh đó, Google cũng sẽ cung cấp cho người dùng một bộ giá để lắp camera, phục vụ cho việc quay phim 3 chiều.
  Video trực tuyến hiện nay, đặc biệt là các video được sản xuất với nội dung dành riêng phát trên mạng đang có sức tăng trưởng lớn. Sự ảnh hưởng này đã khiến cho các công ty truyền hình truyền thống phải thay đổi theo. Trong năm ngoái, một loạt các kênh truyền hình bình thường đã mở rộng thêm việc phát truyền hình trực tuyến để đáp ứng nhu cầu người dùng.
  Trong một phát biểu của đại diện Youtube, một thông tin rất được trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới nhấn mạnh đó là một nửa số người xem của họ đến từ các thiết bị di động. Như vậy Youtube đã vượt qua tất cả các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình tại Mỹ và đã tiếp cận được mọi khán giả trong độ tuổi từ 18 đến 49. Đây cũng là nhóm khách hang chủ chốt mà các đơn vị đặt quảng cáo hướng đến.
  Sctvbox.com - Android tv box
   

Share This Page