Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Shop chuyên làm đồ sinh nhật độc đáo tại HCM

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by along2015, Nov 15, 2015.

 1. along2015

  along2015 Dofollow Group

  Giúp bạn quà sinh nhật cho chồng tự trang trí độc đáo

  Vào các ngày như 8/3... là cơ hội ngàn năm để tất cả phe áo dài thể hiện tâm sự với các chàng trai. Nhưng, để chuyển những món quà dễ thương vừa thu hút sẽ rất khó là đối với các phe tóc dài chưa từng thường xuyên chuyển quà tặng sinh nhật. Bên cạnh đó chưa đề cập đến túi tiền "đầu tư" cả triệu bạc cho những món quà sinh nhật ý nghĩa mà không có gì chắc chắn các chàng trai sẽ thích.

  [​IMG]

  Cách tặng 1 món quà valentine cho phép túi tiền với HSSV vừa chứng tỏ nét sâu đậm trong tâm trí cánh đàn ông

  Trong bài viết này, tụi mình sẽ hướng dẫn cho chị em một quà sinh nhật ý nghĩa xinh xắn, vừa thu hút mà chính tui kinh qua từ khoảng khắc tui và vợ thời còn iu nhau.

  Xu thế ngày nay, tặng quà valentine cho bạn trai xinh xắn để mang cho nhau có lẽ như quá bình thường khi chúng ta lúc nào cũng có suy nghĩ quà sinh nhật ý nghĩa phải xài được cho nó thiết thực mà đỡ tiêu hoang. Như trường hợp của tui cũng như vậy, ngày xưa, mình và người yêu quen nhau, tụi mình giống như chúng ta hay gửi cho người ấy nhiều tặng quà valentine cho bạn trai dễ thương, hấp dẫn như tự tay làm đĩa cd hình trái tim có những bài hát bạn gái yêu thích... Thâm tâm cứ nghĩ được khen ngợi vì sự cố gắng nhưng thay vào đó bị bạn gái trách vì cái tội mua làm gì cho tốn kém.

  Sau vài ngày nghiên cứu tụi mình đã quyết định tìm ra "bước đột phá" đó là tặng một mùi hương cho người yêu, vừa giúp người yêu lôi cuốn hơn, vừa gợi ý nhớ đến mình mỗi khi người yêu xài chai mùi hương đấy.
  Cho đến ngày này, khi tụi mình đã chung sống một căn nhà và có bé 5 tuổi rùi mà lúc nào honey vẫn thường kể lại ký ức hồi đó.

  [​IMG]

  Cách nào để có quà tặng sinh nhật trên cả tuyệt vời lưu lại với thời gian

  Nếu mọi người gửi một mùi hương cho bạn gái thì khả năng nửa kia sẽ nhớ suốt đời. Bởi vì giày dép... sau này sẽ cũ đi và khi đấy là nằm chình ình tủ quần áo. Chưa nói đến những đồ đấy người ta chỉ xài vào các ngày đặc biệt như 20/10 chứ không xài mọi lúc. Trong khi hương thơm của nước hoa thì lại khác, sẽ khẳng định mãi giá trị vĩnh cửu qua hàng thế hệ.

  Vì vậy chị em nhất là sinh viên nên lựa ống nước hoa mini vừa đáp ứng hầu bao vừa có thể tự làm bên ngoài lọ nước hoa theo phong cách made by me vừa dễ dàng truyền tải tâm tư đến người ấy.

  Ưu điểm lọ của nước hoa mini 15m hàng ngay là xinh xắn tiện lợi bỏ túi xách khi đi event, cùng giá thành rẻ. Chắc chắn Nuoc hoa nga 15ml sẽ là món Quà sinh nhật ý nghĩa hơn cả tuyệt vời dành cho đằng ấy.
   
 2. ohotel1

  ohotel1 Dofollow Group

  nó là cái gì vậy? nước hoa à?
   

Share This Page