Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Son mac All fired up choi đôi môi thêm dễ thương

Discussion in 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' started by ledinh121189, Dec 16, 2015.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 New Member

  Mỹ phẩm MAC thì quá nổi tiếng và là người bạn thân thiết có phần lớn chị em mê makeup từ lâu rồi, dù khiến cho hay chẳng phải khiến trong lĩnh vực trang điểm giỏi. MAC nức tiếng về độ đẹp, độ bám màu, về bảng màu sắc phong phú và nhiều, lên hình đáng yêu thích hợp cho những sàn diễn, diễn viên khi lên sân khấu và bên cạnh ấy cũng đông đảo phụ nữ mua lựa MAC để sử dụng hàng ngày.

  các bạn có biết rằng ở Mỹ, sở hữu 1 ngày gọi là "Ngày son môi", ngày 29 tháng 7 hàng năm . Điều này cho thấy thỏi son, hay biểu tưởng của cái đẹp và ham muốn làm cho dễ thương đã trở nên quan trọng như thế nào trong cuộc sống .  Tô son với một người phụ nữ đa dạng lúc cũng chính là phương pháp họ khẳng định việc mình yêu bản thân và tôn trọng chiếc đáng yêu, tôn trọng người đối diện.

  Và theo quan điểm không chỉ của riêng Hằng , toàn bộ cô gái buộc phải sở hữu ít nhất 1 thỏi son đáng yêu và khiến cho mình tự tin trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  Dù bạn với không makeup nhưng chỉ buộc phải 1 lớp son nhẹ , trông bạn đã xinh đẹp hơn vô cùng nhiều!

  ví như bạn yêu thích màu son đỏ tươi , bạn là người sáng tạo và liều lĩnh . Đối mang son màu hồng, bạn là người hòa đồng, vui vẻ và ưng ý sự hài hước. Màu hồng cũng là màu của quyền lực.

  [​IMG]

  bữa này Hằng sẽ giới thiệu sở hữu những chị em " Son mac chính hãng All fired up" . All fired up – là sự kết hợp thông minh của màu đỏ đẹp và hồng : màu hồng đỏ đẹp đầy quyến rũ mê hoặc. một cô nàng tự tin nhưng hòa đồng và hài hước – còn điều gì tối ưu hơn?

  ngoại trừ màu sắc miễn chê, All fired up còn mang lại cho các nàng sự hài lòng về chất lượng. All Fire up nằm trong bộ sưu tập Retro Matte Collection For Fall ,thuộc chiếc Matte cần về độ giữ màu thì các nàng yên tâm nha .

  Son giữ màu từ 7-8 tiếng , ăn uống thoải mái không sợ trôi màu . All fired up bất chấp màu môi, cho dù môi bạn nhạt hay thâm , bởi em ý lên màu cực chuẩn, biến đôi môi bạn trở nên mềm, mọng mà các chàng nhìn vào chỉ muốn kiss thôi (nguy hiểm quá !! )  Son All fired up là sự lựa sắm hoàn hảo đề cập cả mang nàng nào khó tính, bởi MAC là hãng đỉnh cao của sự giỏi trong Make up. ko kể ra màu sắc hợp phong cách, ko kén da và dễ hài hòa trang phục.

  Còn chần chờ gì nữa ??, các nàng hãy cộng trải nghiệm và cảm nhận sự tối ưu mà All fired up mang đến ! Chúc càng nàng luôn tỏa sáng!
   

Share This Page