Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Sungroup triển khai dự án The Sebel tại Phú Quốc

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by haivtseo, Dec 8, 2015.

 1. haivtseo

  haivtseo Dofollow Group

  Thông tin dự án:
  Condotel hay còn gọi là Condo Hotel là từ được viết tắt bởi hai cụm từ Condominium và Hotel. Vì vậy Condotel được hiểu như là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, hay là một khách sạn có bếp để nấu nướng cùng các vật dụng khác để bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình cùng người thân trong kỳ nghỉ.
  Condotel chủ yếu nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng và hoạt động theo hình thức Times Share.
  2. Chủ đầu tư dự án.
  Chủ đầu tư khu dự án The Sebel Phú Quốc là Tập đoàn SunGroup. Là một thương hiệu bất động sản lớn và uy tín tại Việt Nam. Tại Phú Quốc, với số vốn đầu tư là 8.627 tỷ đồng, Sun Group đã đầu tư vào các dự án như: Khu nghỉ dưỡng J. W Mariott, Premier Village Phú Quốc Resort & Villas, Ritz-Carlton Resort & Spa, The Sebel, Cáp treo dài nhất thế giới và quần thể Khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm… Đây đều là những dự án lớn góp phần làm Phú Quốc “thay da đổi thịt” nhanh chóng.
  Hiện nay Sungroup đang triển khai dự án Condotel Sebel Phú Quốc tại Bãi Khem thuộc huyện đảo Phú Quốc. Khu dự án được Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ sánh ngang với khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới. Dự kiến cuối năm 2015 Sungroup sẽ mở bán chính thức khu nghỉ dưỡng này.
  3. Vị trí dự án.
  Dự án chung cư cao cấp The Sebel Phú Quốc tọa lạc tại bãi Khem thuộc phía Nam của đảo Phú Quốc cách thị trấn Dương Đông 26 km, Bãi khem được thiên nhiên ưu ái ban tặng với bờ cát trắng mịn cùng làn nước biển trong xanh. Điều đặc biệt ở Bãi Khem luôn gây ấn tượng khi du khách đến thăm là hình dạng bãi biển hình cánh cung, nằm tĩnh lặng và bình yên giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm.
  4. Liên kết vùng:
  16km – 20 phút ra đến sân bay trên tuyến đường 4 làn xe rộng lớn.
  26km – 30 phút ra đến Trung tâm Dương Đông.
  12km – 15 phút ra đến Khu vui chơi giải trí Đảo Hòn Thơm.
  Nằm kề bên Tổ hợp Khách sạn nghỉ dưỡng Marriott.
   

Share This Page