Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Tận hưởng trải nghiệm "nước" tuyệt vời ở Dubai

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by bookseo007, Dec 5, 2015.

 1. bookseo007

  bookseo007 Dofollow Group

  Tận hưởng trải nghiệm "nước" tuyệt vời ở Dubai


  Đặt ve may bay gia re đi dubai và khám phá thành phố du lịch tuyệt vời hàng đầu thế giới. Đến Dubai, du khách sẽ thoả thích tận hưởng những trải nghiệm “nước” cực kì thú vị và đừng bỏ qua những trải nghiệm sau:
  Vui chơi ở Wonderland và Splashland
  [​IMG]
  Đây là một công viên giải trí, nơi du khách có thể đưa con của mình đến vui chơi. Đây là một sự kết hợp của một công viên giải trí với trượt nước và cưỡi của gần như tất cả các loại gọi là Splashland. Wonderland và Splashland nằm ở Al Gharhoud trên Bur Dubai. Với tất cả các thể loại của trẻ em, nó cũng có nhiều nhà hàng thức ăn nhanh của gần như tất cả các giống loại thức ăn. Thực phẩm ở đây thì rất tuyệt vời.
  Tham gia Dubai Creek Park Tour
  Đây là một chuyến đi tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn và vì thời tiết nóng trên tất cả các thời gian tốt nhất trong năm là trong buổi tối. Dubai Creek Park Tour du khách có thể đi xe cáp treo qua công viên và nhận được một cái nhìn tuyệt vời của Dubai từ trên không. Ngoài ra du khách có thể tận hưởng đi “Abras”. Abras là thuyền nhỏ chở khách để vận chuyển từ bên này sang bên kia của Dubai Creek. Hàng ngàn người vẫn đang sử dụng Abras hàng ngày như một nguồn vận chuyển. Du khách có để đi đến “Abra Jetty” để được đi Abras, chắc chắn du khách sẽ yêu thích việc này.
  Đến công viên Wild Wadi Water Theme
  Công viên nước Wild Wadi là một trong những công viên nước tiên tiến nhất trên thế giới với 24 rides tuyệt vời. Công viên nước Wild Wadi nằm ở giữa Burj al-Arab và Jumeirah Beach Hotel, nơi du khách có thể thưởng thức nhiều loại rides nước. Công viên nước Wild Wadi có rất nhiều niềm vui cho cả gia đình và là phải đến nơi ở Dubai. Tại Wild Wadi, du khách có thể mua được hai loại vé: một trong một vài giờ và một cho cả ngày. Khi vào công viên nước Wild Wadi, du khách có thể tham gia tất cả các rides và slide ở đây.
  Tắm biển ở Jumeirah
  [​IMG]
  Bãi biển Jumeirah là bãi biển nổi tiếng nhất của Dubai và có chiều dài của bãi biển rất dài với nhiều khách sạn đẳng cấp thế giới và các câu lạc bộ tư nhân cùng với các khu vực công cộng. Bãi biển Jumeirah khoảng 40 phút lái xe từ trung tâm thành phố Dubai. Du khách có thể bơi, tắm và có thể thư giãn trên bãi biển tuyệt đẹp này. Điểm thu hút lớn của Bãi biển Jumeirah là khách sạn Burj al Arab. Là khách sạn cao nhất thế giới và đạt tiêu chuẩn khách sạn 7 sao. Kể từ khi xây dựng vào năm 1999 Burj al-Arab là biểu tượng của Dubai.
  Đặt mua vé máy bay đi Dubai giá rẻ ở đâu?
  Du khách có thể liên hệ các đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để đặt vé máy bay đi Dubai giá rẻ của các hãng hàng không đến đây. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.
  Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không khác đi khắp nơi trên thế giới. Du khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Bangkok hoặc đặt ve may bay gia re di lao,… thì hãy liên hệ với của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin khác.
  Đặt mua vé máy bay đi Dubai tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333
  >> Tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Jeju tại đại lý Vietnam Booking
   

Share This Page