Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Thiết bị điện dân dụng - Công tắc ổ cắm Schneider

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by annguyen90, Dec 26, 2015.

 1. annguyen90

  annguyen90 Dofollow Group Staff Member

  Hầu hết những mặt hàng công tắc và ổ cắm điện nói riêng và những sản phẩm điện dân dụng khác nói riêng, ngày nay đều được thiết kế khá đa dạng và phong phú cả về tính năng lẫn chất lượng của chúng.

  [​IMG]

  Việc này giúp quý vị có thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu thực tế của mình, tuy nhưng nó vẫn gây không ít khó khăn cho quý vị trong việc lựa chọn. Córất nhiều loại công tắc - ổ cắm điện hiện nay, mỗi loại công tắc - ổ cắm điện của mỗi hãng thì lại có cấu tạo khác nhau, điều này gây khá nhiều khó khăn cho người sử dụng. Vậy chọn lựa kiểu ổ cắm điện ra sao để thích hợp nhất với các thiết bị điện sử dụng trong ngôi nhà của bạn. Bài viết sau đây xin đưa ra những sản phẩm ổ cắm và công tắc điện ngày nay.
  >>>>Có thể bạn muốn tham khảo về thiết bị công tắc Schneider của chúng tôi.

  Sản phẩm ổ cắm gắn tường, ổ cắm âm tường.
  Sản phẩm Ổ cắm điện âm tường là các mặt hàng đang dần dẫn được sử dụng phổ biến vì tính an toàn và thẩm mỹ cao trong lúc vận hành. Người tiêu dùng lưu ý khi chọn mua ổ cắm loại này thì nên mua trọn bộ bao gồm đế - hạt ổ cắm - nắp che. Nhiều bạn sinh viên mới ra trường khi bóc tách bản vẽ phần lớn không quan tâm điều này cho nên có những sai xót. Những thương hiệu lớn bao gồm Schneider, Clisan, Panasonic, Sino thì họ bán từng bộ phận.

  [​IMG]

  Một trong những kiểu ổ cắm gắn tường được chúng ta dùng rất nhiều kể từ lâu đó là ổ cắm rời. Ổ cắm điện trên được lắp vào 1 tấm gỗ hoặc là "xịn" hơn là một bảng điện nhựa. Nhược điểm của ổ cắm này là tuổi thọ không được cao, phần nhựa có khả năng bị chảy ra vì tiếp xúc điện làm không tốt, chỉ được dùng cho một số loại chân cắm thông thường.
  Mọi thắc mắc về thiết bị công tắc và ổ cắm Schneider, quý vị vui lòng liên hệ công ty thiết bị điện dân dụng - Điện Thành Vinh chúng tôi qua số điện thoại 08.3862.0254 để được hổ trợ tư vấn miễn phí
  >>>>Tìm hiểu thêm Time Swtich Schneider.
   
 2. minhminh

  minhminh New Member

  thiết bị công tắt vật dụng nhiều kiểu dáng tiện dung nữa
   

Share This Page