Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Thông tin dự án chung cư The Art quận 9 giá gốc cho người mua

Discussion in 'Bất động sản Miền Bắc' started by ngohuutri, Dec 11, 2015.

 1. ngohuutri

  ngohuutri Member

  can ho the art gia hoa tọa lạc 3ha nằm trong khuôn viên rộng 28,5 ha khu Gia Hoà Art Village ven sông Rạch Chiếc Quận 9.

  Tọa lạc ngay trong khu dân cư cao cấp được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ cơ sở hạ tầng tiện ích. Với tiện ích cao cấp tạo nên một môi trường sống hòa mình cùng thiên nhiên.

  [​IMG]

  Để đến được với can ho the art gia hoa , bạn sẽ di chuyển đến đường Đỗ Xuân Hợp , Quận 9. Đây là tuyến đường giáp ranh phân chia giữa quận 9 và quận 2 , kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh của Quận 2. Nghe quận 9 có vẻ xa xôi nhưng thực tế thời gian di chuyển của bạn đến các quận trung tâm thì nhanh đến kinh ngạc.

  can ho the art gia hoa GIA HÒA CÓ TIỆN ÍCH KHÁ VƯỢT BẬC

  Theo tìm hiểu thì can ho the art gia hoa Gia Hòa là căn hộ phân khúc hạng B. Nhưng có đầy đủ các tiện ích cơ bản cho cuộc sống như: Y tế, giáo dục, giải trí, chăm sóc sức khỏe.
  - Khu hồ bơi rộng 1150m2.
  - Khu thương mại.
  - Phòng Gym, phòng tập thể dục.
  - Nhà trẻ, mầm non.
  - Khu tiệc nướng BBQ.
  - Bảo vệ an nin 24/24.
  => Anh/chị hoàn toàn yên tâm về các tiện ích nội khu tại can ho the art gia hoa Gia Hòa. Không những vậy ngoại khu chỉ với 5 phút đảm bảo các anh/chị không thiếu một tiện ích gì cả. ( Lộc Hạnh ở khu vực này hơn 10 năm, trường cấp 3 Lộc Hạnh học sau lưng khu dân cư Gia Hòa).
   

Share This Page