Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Thuốc dài mi Lumigan có tốt không ?

Discussion in 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' started by ledinh121189, Dec 16, 2015.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 New Member

  Chào bác sĩ! Năm nay em 26 tuổi, lông mi em rất thưa và ngắn vì thế mỗi khi ra ngoài em đều phải gắn mi giả và vuốt mascara. Em không muốn mỗi lần ra đường lai phải mất nhiều thời gian trang điểm như vậy. Em có tìm hiểu trên mạng và biết đến thuốc dài mi Lumigan những vẫn chưa tin tưởng lắm. Bác sĩ cho em hỏi thuốc dài mi Lumigan có tốt không ạ? (Trần Thị Bích Phượng, tp Biên Hòa)

  Bạn Bích Phượng thân mến!Đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến trung tâm da liễuSkydoctor.

  [​IMG]Thuốc dài mi Lumigan

  “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là nơi diễn tả những cảm xúc của bản thân với người đối diện. Điểm nhấn của đôi mắt chính là lông mi, chính vì thế việc sở hữ đôi hàng mi đài cong và dày là điềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắng có được nó. Nhiều người vì mong muống có được đôi lông mi dài đẹp đã cố thử nhiều cách chăm sóc, dưỡng mi bằng các mẹo dân giang như sử dụng dầu dừa, oliu…nhưng vẫn không mấy hiệu quả.

  Việc sở hữu một đôi mi cong, dài không phải là quá khó như các bạn vẫn thường nghĩ. Cách làm dân giang như trên mất nhiều thời gian và yêu cầu bạn phải có tính kiên trì.

  Thuốc dài mi lumigan có xuất xứ tại mỹ, sẽ giúp bạn có một hàng mi dài và dày hơn mà không cần phải dùng kỹ thuật trang điểm để che khuyết điểm. Bạn sẽ cảm nhận rõ hiệu quả chỉ sau một tháng sử dụng. Sản phẩm là dược phẩm không phải dạng mỹ phẩm thông thường làm dài mi. Vì thế bạn hãy yên tâm về chất lượng mà nó mang lại. Với lông mi thưa và yếu, lumigan sẽ kích thích hình thành làn mi mới, mi yếu sẽ dài ra và mọc lên mang lại một làn mi dài và thật tự nhiên. Đồng thời lumiganđược FDA ( Cục quản lý thực thẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và được phân phối bởi trung tâm gia liễu Skydoctorvn. Lumigan đã được phân phối và sử dụng hơn 8000 khách hàng tại Việt Nam. Để các bạn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi đã thực hiện chính sách hoàn trả phí điều trị khi sử dụng thuốc dài mi Lumigan không đạt hiệu quả.
   

Share This Page