Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Tìm hiểu chứng bệnh sùi mào gà ở nam

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by trungvn2092, Nov 6, 2015.

 1. trungvn2092

  trungvn2092 Dofollow Group

  Bệnh sùi mào gà ở nam giới là loại bệnh lan vì khuẩn HPV (Human papilloma) sinh nên. Anh em có đời sống tình dục không chung thủy là những người có xác suất mang bệnh sùi mào gà lớn nhất.

  Những đối tượng phái nam nào dễ nhiễm bệnh sùi mào gà?
  - Phái nam có lối sống tình dục không an toàn là đối tượng đầu tiên dễ nhiễm bệnh sùi mào gà nhất. Sùi mào gà lây lan chính bởi con đường hoạt động tình dục không chung thủy, nếu phái nam quan hệ tình dục với nhiều bạn tình và không sử dụng bao cao su thì nguy cơ mắc bệnh rất lớn.
  - Anh em có chức năng miễn dịch yếu cũng có nguy cơ lan nhiễm bệnh cao nếu dùng chung những đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh sùi mào gà như đắp chung chăn, bàn chải đánh răng...do trong các đồ đạc này có mang khuẩn HPV.
  - Phái nam có nốt xước trên cơ thể cũng có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà nếu chẳng may tiếp xúc với mầm bệnh.

  chủ yếu phái nam nhận ra hình ảnh sùi mào gà ở nam giới khi bệnh đã nặng vì hiện tượng của bệnh thường không cụ thể . Theo các thầy thuốc chuyên khoa , quý ông cần nắm vững được các triệu chứng của sùi mào gà để có nguy cơ chủ động trong việc nhận ra và điều trị .các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở đấng mày râu bao gồm:
  - tại phái nam , sùi mào gà thường xuất hiện trên rãnh quy đầu, bao quy đầu, tại miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, bìu.
  - giai đoạn đầu, sùi mào gà thường không có hiện tượng cụ thể , bệnh của bệnh cực kỳ nhanh và khó kiềm chế .
  - sau khi bị bệnh từ 2-9 tháng, người bị bệnh thấy xuất hiện các sùi nhỏ, mềm, cao lên như các nhú gai, đường kính tầm từ 1-2 mm. thương tổn cũng có thể là vài đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp, màu hồng. thời gian dưới đây , chúng phát triển to hơn, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hoặc hoa súp lơ mà trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm ướt, giữa các nhú sùi có khả năng ấn ra mủ. các vết thương xuất hiện tại nền niêm mạc da bình thường, không bị thâm lây .
  - Bình thường, sùi mào gà không gây ra đau đớn và khó chịu. Tuy nhiên, khi chúng phát triển to thì có nguy cơ khiến cho người bệnh nhìn ra khó chịu khi đi lại.
  - ở những sùi có nhiều mủ, có khả năng xây xước chảy máu hay bội nhiễm khi bị sang chấn, đồng thời một vài hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to.
  - các người có bệnh có khả năng có hiện tượng sốt hoặc đau đớn.

  Sùi mào gà không chỉ dẫn tới phiền phức cho người mắc bệnh mà trên vài tình huống , nó còn có thể trở thành ác tính, đặc biệt là phái mạnh mắc HPV typ 16, 18 có khả năng cao nhiễm ung thư "thằng nhỏ" . vết thương sùi mào gà là hết sức đặc hiệu, bằng vậy chẩn đoán đa phần phụ thuộc vào lâm sàng. vì vậy, khi nhìn ra dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hoặc có hoạt động tình dục với người lây sùi mào gà, đấng mày râu cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để xét nghiệm và chữa trị.

  Tìm hiểu thêm: sui mao ga o nu
   

Share This Page