Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh viêm phụ khoa

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by nvtuantt, Nov 13, 2015.

 1. nvtuantt

  nvtuantt Dofollow Group

  Các bệnh viêm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến buồng tủ cung , viêm tử cung, viêm buồng trứng hoặc ống dẫn trứng là một số bệnh phụ khoa gặp phổ biến ở phái nữ . bệnh tạo ra khá nhiều hệ lụy cho sức khỏe của chị em , đặc biệt là tình hình sinh con . Để hiểu rõ hơn về các bệnh nhiễm trùng phụ khoa đầy phiền phức và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm này phái đẹp phụ nữ hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Tìm hiểu về nguyên nhân gây căn bệnh nhiễm trùng phụ khoa

  Với phái đẹp , căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa là loại bệnh lý chiếm tỷ lệ cao nhất trong số một số bệnh lý mà cơ thể có khả năng gặp. Trong đó những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản có thể mắc bệnh cao hơn. tác nhân dẫn tới một số căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa là do:
  • Vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ: Đây là 1 trong những nguyên nhân gây ra một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa hàng đầu vì bộ phận sinh dục của chị em có cấu tạo mở, lại rất gần với hậu môn chính cho nên việc vệ sinh không sạch sẽ tạo điều kiện cho những vi khuẩn có hại tích tụ, sinh sôi và tấn công vào ở trong bộ phận sinh dục. Bên cạnh đó việc vệ sinh âm hộ quá sạch sẽ cùng là nguyên nhân mắc bệnh phụ khoa do việc này làm mất cân bằng môi trường trong âm đạo.
  • Thụt rửa âm đạo.
  • Không thay băng vệ sinh trong chu kì kinh nguyệt.
  • giao hợp tình dục với nhiều bạn tình hoặc không lựa chọn bao cao su nếu làm chuyện ấy chính là nguyên nhân khiến phái nữ bị mắc những căn bệnh lan truyền qua đường tình dục.
  • Làm các cách như đặt vòng tránh thai, hút phá thai…không đảm bảo vô trùng.

  căn bệnh nhiễm trùng phụ khoa gây tác động rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt, cuộc sống vợ chồng và chức năng sinh con của phái nữ chính cho nên ngay khi có dấu hiệu không bình thường ở bộ phận sinh dục nữ giới nên đi thăm xét nghiệm sớm để đề phòng khỏi một số ảnh hưởng không tốt này.
   
 2. tanhoangphat

  tanhoangphat New Member

  bài viết có ý nghĩa quá bạn ơi.
   

Share This Page