Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Trước phá thai an toàn không đau cần làm gì?

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by huongcao, Dec 18, 2015.

 1. huongcao

  huongcao New Member

  Nạo thai không đau trực quan là khái niệm để chỉ phương pháp phá thai hiện đại với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống. Đây là kỹ thuật nạo phá thai giúp giải quyết tâm lý sợ hãi nỗi đau về thể xác, nỗi lo gặp phải biến chứng khi phá thai của những chị em mang thai ngoài ý muốn.

  [​IMG]


  Trước phá thai an toàn không đau cần làm gì?
  Phá thai không đau là một trong những phương pháp phá thai an toàn, trong các kỹ thuật phá thai không đau, các bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ một số việc cần làm để kiểm tra sức khỏe và đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai. Kiểm tra trước phá thai không đau bao gồm các bước như:
  - Kiểm tra phát hiện thai sớm : Kiểm tra sự có mặt của hoocmôn hCG trong máu và nước tiểu giúp nhận biết mang thai hay không.
  - Siêu âm: kiểm tra để chắc chắn có thai trong tử cung, siêu âm có thể cho biết thêm về vị trí thai, kích thước và tuổi thai, phòng tránh tình trạng mang thai ngoài tử cung.
  - Xét nghiệm dịch âm đạo: Kiểm tra xem có trùng roi, vi khuẩn, nấm, xem có nhiễm Mycoplasma hay Chamydia hay không để kịp thời xử lý, tránh các biến chứng viêm nhiễm từ âm đạo sẽ lây lan lên các cơ cơ quan sinh sản của người phụ nữ trong quá trình phá thai.
  - Khám phụ khoa: Kiểm tra xem có mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào không để kịp thời điều trị, phòng tránh các bất thường ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ.
  - Thai phụ phải giữ gìn sức khỏe, kiểm tra sức khỏe kỹ càng để biết những ai được chỉ định và chống chỉ định phá thai.
  - Trước, trong và sau quá trình phá thai không đau cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa về việc thực hiện khám, chăm sóc và theo dõi sau khi phá thai, tuân thủ việc dùng thuốc do bác sĩ kê toa.
  - Sau phá thai không đau cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, vệ sinh sạch sẽ, thăm khám đúng lịch hẹn của cán bộ y tế.
   

Share This Page