Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Tư vấn của bác sĩ về thuốc trị căn bệnh yếu sinh lý nam

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by NMC, Dec 29, 2015.

 1. NMC

  NMC Member

  thắc mắc đặt ra là có thuốc nào chữa được bệnh yếu sinh lý ở phái mạnh hay không?

  - Phòng khám nam khoa Thái Hà đã nhận được rất không ít thắc mắc cũng như thắc mắc của rất lắm các bạn, các anh về vấn đề này, bữa nay những bác sĩ của phòng khám sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

  [​IMG]

  - Hiện nay trên thị trường, những loại thuốc được quảng cáo là có tác dụng chữa trị Yeu sinh ly đang được bày bán tràn lan và rất lắm , Bên cạnh đó hiệu quả và chất lượng của những loại thuốc này ra sao thì chưa có kiểm chứng rõ ràng. Còn những đấng mài râu do lo lắng , hoang mang nên tùy tiện tìm hiểu và mua thuốc dùng khi không hỏi ý kiến bác sĩ , việc này rất không nên và cực kì nguy hiểm . một vài loại thuốc trên thị trường có công dụng và phương pháp dùng làm sao đều chưa đâu vào đâu chứng minh và kiểm nghiệm.

  - Theo những bác sĩ của phòng khám thì với bệnh yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều bài thuốc giúp đỡ điều trị và hỗ trợ điều trị có hiệu quả , có nguy cơ kết hợp việc chữa trị thuốc Tây y với những bài thuốc Đông y để đem lại tốt tốt nhất.

  Thuoc chua yeu sinh lydành cho nam giới

  các loại thuốc ngoại nhập

  - Đây là một vài loại thuốc được ưa chuộng không ít nhất trên thị trường, tiêu biểu là Vipmax in USA, Mensex, Triple X…đây đều là những thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương, bồi bổ tăng cường sinh lực, cậu nhỏ cương cứng, chậm xuất tinh, cải thiện sinh lý nam. một vài thuốc này cốt tử dùng để giải quyết tức thời căn nguyên yếu sinh lý tại thời điểm dùng thuốc, còn về lâu dài thì không có tốt rất cao , mà còn dễ dẫn đến hiện trạng phụ thuộc quá lớn vào thuốc.

  Thuốc Đông y

  - Đó là những bài thuốc truyền thống được cha ông tta sử dụng rất không ít và khá phù hợp . một vài bài thuốc này cốt tử là các loại thảo mộc thiên nhiên hoặc một số loài động vật quý hi hữu . Tiêu biểu có vài bài thuốc đại bổ hoàn(có thành phần từ một vài loại hổ đào, ba kích, thục địa, kỳ tử, ngũ vị tử…), bổ thận hoàn(Tang ký sinh, Ngưu tất, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…). các bài thuốc nam này có công dụng cốt yếu là bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bổ dưỡng nguyên khí, tăng chất lượng tinh trùng và sức khỏe cơ xương khớp…rất tin cậy cho việc bồi bổ sức khỏe cho đàn ông .

  - Ngoài việc sử dụng các loại thuốc trên thì trong quá trình điều trị có nguy cơ sử dụng vài loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa trị như sâm Alipas.. kết hợp với các loại thực phẩm và chế độ dinh dưỡng tin cậy cho sức khỏe bạn nam như: trứng gà, xuân ngư, gừng, lươn, giá đỗ, giết mổ dê, giết chó, hải sản… Thế nhưng việc luyện tập thể thao cùng với giữ tâm trạng thoải mái, hạn chế sử sụng một vài chất độc hại, gây nghiện cũng là điều cấp thiết giúp cho hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý ở đàn ông .

  *chú ý : một số chuyên gia tư vấn rằng, một vài bài thuốc trên đây chỉ có tính chất Làm theo . nếu muốn sử dụng thuốc phải xin ý kiến của bác sĩ , không được tự ý sử dụng thuốc. Nam khoa Thái Hà sẽ không chịu nghĩa vụ nếu tùy tiện dùng thuốc!
   

Share This Page