Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Ưu điểm vượt trội dòng bơm hố móng ra đời ở Nhật

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by tranphuong1305, Dec 28, 2015.

 1. tranphuong1305

  tranphuong1305 New Member

  hiện giờ, với sự phát triển của xã hội, nhiều công trình xây liên lạc ngày càng nhiều. Trong quá trình thi công việc tồn đọng nước trong các hố móng do nước thải hoặc nước mưa tồn động là điều không thể tránh khỏi. Để kìm hãm những rủi ro cũng như làm chậm tiến độ xây dựng công trình thì các chủ đầu tư đã chạy máy bơm hố móng để hút nước thải, hút bùn ra ngoài.
  Máy bơm hố móng là loại máy hút nước tù đọng, hút bùn từ một vài hố móng của các công trình xây, công trình liên lạc, ...

  Đặc điểm của máy bơm nước hố móng
  - có cách hút dung dịch có lắng cặn, rác hữu cơ,những hãng cải tiến như Tsuzumi có khả năng hút bùn đặc, đất sét haowjc dung dịch có lẫn cát, sỏi.
  - Được thiết kế theo kiểu thả chìm, rọ hút là toàn bộ vùng tiếp xức bên dưới của thân bơm với dung dịch
  - Lưu lượng làm việc trong một giời lớn (có thể lên đến 1000 m3/h)
  - Cánh của máy bơm được thiết kế dưới dạng cánh hở hoặc cánh kín. Máy bơm cánh hở vận hành để bơm bùn đặc và đất sét. hãng máy bơm cánh kín chạy trong các trang trại chăn nuôi, nước thải từ công nghiệp, nước mưa lâu ngày ứ đọng trong các dung dịch bùn loãng của ao, hồ, hố móng công trình.

  hiện giờ trên thị trường đang có mặt của hai dòng sản phẩm chính là máy bơm hố móng Tsuzumi xuất xứ từ nước Nhật và máy bơm hố móng xuất xứ từ EU. Nhưng dòng máy bơm Tsuzumi được nhiều người tiêu chạy tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

  [​IMG]
  Ưu nhược điểm của máy bơm hố móng dòng Tsurumi
  Ưu điểm
  - Được sinh sản và lắp đặt ráp theo công nghệ Nhật
  - Vật liệu thiết kếbền bỉ để giữ gìn động cơ
  - Hiệu suất làm việc của động cơ lớn
  - giá trị cả hợp lý
  Nhược điểm
  - Trọng lượng lớn, khó di chuyển lưu thông lại.

  trái lại với máy bơm thả chìm tsurumi của đất nước mặt trời mọc thì máy bơm hố móng từ EU có báo giá cao hơn, công suất động cơ nhỏ, vận hành điện dân dụng.

  Do là dòng máy bơm thả chìm dưới nước nên khi chọn lọc máy bơm hố móng chúng ta cần phải chú ý :
  - Về xông suất bơm : Phải xác định được lưu lượng của bơm cần cho công việc là bao nhiêu, cột áp làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc và phù hợp với tiến độ thi công.
  - Vật liệu bơm : Chọn bơm làm bằng vật liệu không rỉ để tránh bị ăn mòn bị oxi hóa do nước trong công trình có nhiều chất kiềm, tránh hư hỏng đột xuất khi sử dụng.
  - Tuổi thọ: Nên chọn bơm có thương hiệu nức tiếng tại các cửa hàng uy tín, tốt nhất đắc địa và phải phù hợp đối với yêu cầu, chắc chắn hút được bùn và đảm bảo tuổi thọ của bơm cao nhất.
  - Tính kinh tế : Nên chọn bơm nướphù hợp với kinh phí đầu tư cho công trình đồng thời cũng phải chú ý đến chất lượng của loại sản phẩm.
  - Chọn nhà đáp ứng: Chọn nhà cung ứng uy tín để có khả năng chắc chắn về chất lượng, chế độ bảo hành cũng như tôn tạo máy bơm khi gặp sự cố.

  Để được tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH CS VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy bơm nước công nghiệp, máy bơm hút bùn, máy bơm phục vụ xây dựng chính hãng
  Địa chỉ: Số 238, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Ms.Phương: 0943.399.919
   

Share This Page