Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Việt Nam - thị trường mới nổi với sức hút lớn có giới đầu tư BĐS

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by hienpq, Dec 6, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  Việt Nam - thị trường mới nổi mang sức hút to mang giới đầu tư BĐS

  Mặc dù nền kinh tế thế giới không ổn định, kinh tế Việt Nam vẫn vững mạnh mạnh trong 12 tháng qua. thị trường chứng khoán tăng 12% trong năm 2015, lạm phát ổn định ở mức +/- 3% và lãi suất ngân hàng vẫn ở mức 8-9%.
  project the gold view 346 Bến Vân Đồn cũng được chuyển nhượng lại - một thương vụ M&A BĐS đình đám

  [​IMG]
  Theo nhận định từ Stephen Wyatt,TGĐ công ty Jones Lang LaSalle, Việt Nam đang trở nên một Địa thế hấp dẫn vốn đầu tư nước quanh đó trong trung hạn so với đa dạng quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. exchange căn nhà Việt Nam đã trải qua giai đoạn suy thoái và hồi phục trở lại. những dấu hiệu tích cực cũng như niềm tin vào exchange ngày càng được củng cố. Giá nhà ở tại Việt Nam giữ mức trung bình từ 1.600-2.000 USD/m2 và sẽ có xu thế nâng cao lên đáng đề cập trong Thủ tục tới.
  Dữ liệu từ Real Capital Analytics (RCA) ghi nhận ngày càng nhiều quỹ đầu tư quốc tế hứng thú với market BĐS tại Việt Nam và tìm mọi cách nâng cao sự hiện diện trên market này. Trong quý vừa rồi, liên doanh con của Warburg Pincus Mỹ đã đầu tư thêm 100 triệu đô vào Tổng công ty Vincom Retail, Gaw Capital Partners cộng mang đối tác trong nước NP Capital, đã nhận chuyển nhượng 4 dự án nhà đất thuộc phổ biến thị trường khác nhau từ Indochina Land có tổng giá trị 106 triệu USD. Gamuda Land cũng đã nhận chuyển nhượng 40% cổ phần (tương đương 64,1 triệu USD) trong dự án Celadon City. 1 giao dịch đáng sử dụng rộng rãi là việc Tập đoàn Amata tìm lại khu đất trị giá 279 triệu USD tại huyện Long Thành (Đồng Nai) sở hữu mục đích triển khai khu dân cư và công nghiệp trị giá 500 triệu USD.
  Sức hút trở lại của thị trường BĐS Việt Nam mang nhà đầu tư quốc tế là nhờ vào nền kinh tế đang tăng trưởng, market căn nhà đang ở mức đáy của chu kỳ lớn mạnh và sự nới lỏng những quy định về quyền sở hữu dành cho người nước bên cạnh. ngoại trừ ra, hàng loạt những Hiệp định sử dụng Tự do (như Hiệp định TPP, EU và ASEAN) sẽ thúc đẩy hơn nữa sự vững mạnh trong trung và dài hạn. Lãi suất ngân hàng và lạm phát đã giảm đáng nói và ổn định hơn trong hai năm qua, giúp hoạt động đầu tư diễn ra tích cực hơn ở cả hai thành phố lớn (Tp.HCM và Hà Nội), phổ biến nhà đầu tư trong và ngoài nước đã thúc đẩy hoạt động khai mạc, cũng nhờ vào sự vững mạnh doanh thu trong 12 tháng qua.
  Việt Nam còn đang là điểm nóng mang tốc vững mạnh kinh tế cao, trong khi những quốc gia Đông Nam Á đang trải qua sự phát triển chậm, thậm chí tăng trưởng âm doanh thì doanh thu bán lẻ của Việt Nam lại tăng 15% so sở hữu năm ngoái. Lượng FDI giải ngân tính tới tháng 9 đã tăng 8,4% so mang cùng kỳ 2014, đạt 9,7 tỷ USD. Lượng vốn đăng ký đầu tư mới cũng nâng cao xuất sắc hơn mang 11 tỷ USD. FDI đầu tư vào các khu công nghiệp chiếm 67% tổng vốn FDI tại Việt Nam sở hữu 11 tỷ USD và chiếm 59% trong tổng số một.400 dự án.
  Việt Nam đang trở nên 1 điểm đến xuất sắc cho ngành sản xuất khi những con số xuất khẩu tiếp tục giữ mức cao, đi ngược có sự trì hoãn của những nền kinh tế xuất khẩu bậc nhất khác ở châu Á. Mặc dù với sự giảm tốt của các đối tác xuất khẩu chính, bao gồm Trung Quốc và những nước xuất khẩu khác, nhưng việc phân phối đa dạng đã giúp những ngành xuất khẩu của Việt Nam ít chịu ảnh hưởng hơn từ những cú sốc kinh tế bên xung quanh. Chỉ số niềm tin vô cùng phải chăng trong quý I1 đã hồi phục lại trong quý III, và xuất khẩu từ quý I tới quý III đã tăng 9,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn thế nữa, Hiệp định TPP hoàn thiện trong tháng 10/2015 gần đây sẽ giúp Việt Nam thâm nhập vào các exchange lớn khác trên thế giới, giảm bớt sự ảnh hưởng tốt từ nền kinh tế Trung Quốc.
  Tuy nhiên thị trường Việt Nam vẫn mang các tránh nhất định đối có nhà đầu tư như: ngừng tiếp cận tín dụng trong vững mạnh bất động sản, hệ thống chính quyền quan liêu, đặc biệt liên quan đến tranh chấp đất đai sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến môi trường buôn bán, ngăn chặn sự làm xong nhanh chóng các project nhà đất. Điều này có thể gây nâng cao tầm giá và tốn Thủ tục. xung quanh ra là tình trạng quan liêu kế bên quyền với đất đai, mặc dù những điều luật mới vừa được mang tới đã cho phép người nước ko kể được sở hữu nhà đất tại Việt Nam. Tuy nhưng, tiềm năng to to trong sự tăng trưởng kinh tế dài hạn của ngành bất động sản Việt Nam vẫn vô cùng hấp dẫn. khi exchange dần vững mạnh và hoàn thiện hơn, từ 1 market cận biên (frontier market) chuyển thành market mới nổi (emerging market), khuôn khổ pháp lý và tình trạng quan liêu sẽ được cải thiện, dẫn đến sự phát triển đáng nói cho nhà đất.

  [​IMG]
  Đầu tư căn nhà tại The gold view quận 4 luôn được coi là nơi đầu tư có rủi ro cao nhưng lợi nhuận với tiềm năng cao hơn. Hơn nữa, các exchange mới nổi sở hữu các khía cạnh tăng trưởng tiềm ẩn bao gồm gia tăng dân số và tỷ lệ đô thị hóa nhanh, các khía cạnh này cho phép những nhà đầu tư/ tăng trưởng dự án mang thể tận dụng. những yếu tố thuận lợi ấy giúp Việt Nam dù đối mặt có đa dạng rủi ro vẫn là exchange đầu tư hấp dẫn của những nhà đầu tư quốc tế.
   
  huyuitcs likes this.
 2. huyuitcs

  huyuitcs Member

  bài viết hay lắm bạn ơi
   

Share This Page