Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Vietnam Airlines không tăng giá vé máy bay Tết

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by vemaybaytpv1, Dec 29, 2015.

 1. vemaybaytpv1

  vemaybaytpv1 Member

  Đại diện hãng cho biết vẫn áp dụng mức giá vé như thường lệ vào dịp Tết nhằm đảm bảo quyền lợi cho hành khách.

  Ngoài việc tiếp tục mở rộng đối tượng khách hàng, đại diện Vietnam Airlines cho biết trong thời gian tới sẽ cung cấp dịch vụ hàng không Full Service với mức giá linh hoạt, giúp mọi người tiếp cận dịch vụ đầy đủ và tốt nhất.

  Từ đầu năm 2015 đến nay, Vietnam Airlines triển khai khoảng 10 chương trình bán vé ưu đãi ở tất cả các tuyến đường trong nước lẫn quốc tế. Nổi bật nhất là chương trình “Khoảnh khắc vàng” với mức giá từ 499.000 đồng một chiều. Vé này áp dụng cho Vé máy bay đi Đức hầu hết các chặng nội địa, phổ biến nhất là những đường bay từ Hà Nội và TP HCM đến các sân bay địa phương, tuyến đường du lịch trọng điểm thu hút du khách.

  Vietnam Airlines vừa bổ sung thêm hai loại máy bay hiện đại bậc nhất là Boeing 787, Airbus A350. Hãng cũng triển khai bộ nhận diện thương hiệu mới, thay đổi thiết kế nội ngoại thất máy bay; nâng cấp các tiện ích giải trí, ăn uống và mở thêm dịch vụ bán hàng miễn thuế, wifi trên máy bay… Hãng đang hướng đến mục tiêu đạt 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Để trải nghiệm các dịch vụ này với chi phí tiết kiệm, bạn hoàn toàn có thể “săn” cho mình tấm vé giá hời.

  Hiện các hãng khai thác đường bay nội địa tại Việt Nam vẫn duy trì phương án bán vé linh hoạt với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng đối tượng, thời điểm bán. Bằng việc thường xuyên theo dõi thị trường hàng không, có kế hoạch đi lại từ sớm, tích lũy kinh nghiệm “săn” vé qua mạng, khách hàng hoàn toàn có thể mua được dịch vụ hàng không truyền thống với mức giá tốt như hàng không giá rẻ.

  [​IMG]

  Thị trường trong nước ngày càng sôi động khi các hãng hàng không tư nhân, giá rẻ gia nhập thị trường và cung cấp cho tất cả hành khách cơ hội đi lại. Chính vì thế, các hãng hàng không truyền thống cũng phải linh hoạt trong công tác kinh doanh tại các đường bay nội địa nhằm tối ưu hóa doanh thu đồng thời giữ vững thị phần, đáp ứng nhu cầu đi lại của đại bộ phận người dân.

  Một điều khá đặc biệt, khi bay với hãng hàng không truyền thống, dù có mua vé theo mức giá ưu đãi, bạn vẫn sẽ được hưởng miễn phí các dịch vụ tiện ích đầy đủ mà ở hàng không giá rẻ bạn sẽ phải trả tiền. Trong đó bao gồm hành lý ký gửi miễn cước, dịch vụ giải trí, ăn uống trên máy bay, đặt chỗ ngồi trước theo sở thích, sử dụng phòng chờ hạng thương gia, quầy thủ tục riêng nếu là hội viên của chương trình khách hàng thường xuyên…

  Các dịch vụ, tiện ích trợ giúp kèm theo có mức giá tiêu chuẩn hoặc hoàn toàn miễn phí. Đó là vận chuyển khách nằm cáng, sử dụng bình oxy, phục vụ khách khuyết tật, trẻ em đi một mình, trẻ sơ sinh, suất ăn đặc biệt… với yêu cầu đặt trước ít nhất 24 hoặc 72 tiếng trước giờ bay tùy theo từng loại dịch vụ.

  Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân kết nối mọi khoảng cách
  445 huỳnh văn bánh p 13 quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh
  ĐT : 0839918420 Email : tanphivan@gmail.com
   

Share This Page